Sự khác biệt về giá xe điện trẻ em không phải ai cũng biết

Xe điện trẻ em đang ngày được nhiều ba mẹ quan tâm mua cho các bé yêu, vì thế giá xe điện trẻ em cũng được tìm kiếm nhiều. 

Bởi vì xe điện trẻ em còn khá mới nhưng được nhiều bé yêu thích, vì vậy ba mẹ cần tìm hiểu thì giá, thông số kỹ thuật xe cũng là một yếu tố được quan tâm nhiều.

Hiện nay trên thị trường về xe điện trẻ em sẽ gồm có xe ô tô điện tự lái và xe máy điện trẻ em là chủ yếu. Mỗi một dòng xe thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy ba mẹ có thể tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn mẫu xe phù hợp cho bé.

Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em

Xe máy điện trẻ em:

Xe máy điện trẻ em cảnh sát mạnh mẽ sang trọng
Xe máy điện trẻ em cảnh sát mạnh mẽ sang trọng

Ưu điểm: 

 • Giá thành rẻ, có những mẫu giá chỉ từ 500 nghìn đồng.
 • Đa dạng  mẫu mã lựa chọn.
 • Giúp bé vui chơi, vận động rèn luyện, thích nghi, phát triển tư duy.

Nhược điểm:

 • Chỉ dành cho bé lớn từ 2,5 tuổi trở lên vì các bé phải ngồi vững mới có thể ngồi điều khiển xe.
 • Không có điều khiển từ xa.

Xe ô tô điện trẻ em:

Giá xe điện trẻ em được nhiều ba mẹ quan tầm tìm hiểu để sắm cho các bé vui chơi
Giá xe điện trẻ em được nhiều ba mẹ quan tầm tìm hiểu để sắm cho các bé vui chơi

Ưu điểm:

 • Giúp bé vui chơi
 • Phát triển tư duy.
 • Phù hợp cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên.
 • Các bé thích ô tô hơn nên vui chơi lâu hơn, các ba mẹ trông bé nhàn hơn.
 • Có đầy đủ tính năng bé tự lái, điều khiển từ xa.

Nhược điểm:

 • Giá xe ô tô điện trẻ em cao, có giá từ hơn 1 triệu trở lên.

Mục đích của ba mẹ tìm giá xe điện trẻ em:

Theo như Babyauto tìm hiểu thì hầu hết các ba mẹ tìm kiếm từ giá xe điện trẻ em thì mục đích chính là tìm hiểu giá xe ô tô điện trẻ em. Chính vì vậy mà hầu hết các công cụ tìm kiếm đều hiển thị nội dung liên quan đến xe ô tô điện trẻ em tự lái. 

Tuy nhiên giá ô tô điện trẻ em thì cũng có nhiều phân khúc tầm giá xe khác nhau. Với mỗi một mức giá thì lại có nhiều sự lựa chọn xe. Hiện nay giá xe ô tô điện trẻ em có giá từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng một chiếc.

Để sở hữu 1 chiếc xe ô tô điện trẻ em thì tối thiểu giá từ 1 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên với mức ngân sách 1 triệu thì mẫu xe có thiết kế nhỏ gọn, trang bị cơ bản phù hợp cho bé từ 1-2 tuổi và tải trọng tối đa tầm 15-20kg.

Nếu các bé lớn tuổi hơn thì ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng xe ô tô điện trẻ em Babyauto để được tư vấn chi tiết.

Sự khác biệt về giá xe điện trẻ em.

Hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch về giá bán với cùng 1 mẫu xe, chắc chắn nhiều ba mẹ sẽ có thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây là một số ý kiến để giải thích lý do có sự chênh lệch nhau về giá oto điện trẻ em.

 • Nguồn gốc hàng hóa.

Hiện nay không riêng các mẫu xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em mà rất nhiều đồ đều có xuất xứ từ trung quốc. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm hàng trôi nổi tiểu ngạch.

Nếu ba mẹ có một món đồ muốn gia công tại xưởng của Trung Quốc họ đều đưa ra những mức giá khác nhau. Và chất lượng cũng tương xứng với mức giá đó. Hình dáng thiết kế như nhau nhưng sẽ có chất lượng khác nhau giống hàng rep 1:1 hay 1:2 là có sự khác nhau. Vì thế mà giá xe điện trẻ em, xe ô tô điện trẻ em hay xe máy điện trẻ em cũng thế.

Rồi tiếp theo là hàng hóa đi theo đường tiểu ngạch hay chính ngạch có qua cửa khẩu hải quan, giấy tờ có rõ ràng.

 • Chất lượng hàng hóa.

Với những sản phẩm như đồ chơi trẻ em có mạch điện thì ba mẹ có thể yêu cầu shop có tem Qtest đảm bảo chất lượng hàng hóa không. Vì với một đơn vị nhập khẩu rõ ràng thì với mỗi lô hàng nhập về thì sẽ đều được kiểm tra chất lượng. Phải đảm bảo an toàn chất lượng thì sẽ được cấp mã Qtest dán vào thùng xe. Mà một sản phẩm chất lượng chắc chắn giá thành sẽ có mức giá bán cao hơn.

 • Thương hiệu.

Mức giá xe ô tô điện trẻ em cũng được xác định bởi 1 thương hiệu cửa hàng uy tín. Mà một cửa hàng xe ô tô điện trẻ em uy tín thì cần những tiêu chí như sản phẩm chất lượng, chất lượng dịch vụ cửa hàng tốt, hỗ trợ khách hàng, bảo hành…

Giá xe ô tô điện trẻ em 2021 thay đổi gì so với năm 2020 và dự đoán giá xe 2022.

Hiện Babyauto đã bán các mẫu xe điện trẻ em được 5 năm, trải qua 5 năm thì giá xe điện trẻ em đều có những sự thay đổi nhất định. Với những năm đầu thì giá xe điện trẻ em nói chung và giá xe ô tô điện hay giá xe máy điện nói riêng đều rất cao. Khi đó để sở hữu 1 chiếc xe ô tô điện trẻ em thấp nhất cũng hơn 3 triệu đồng.

 • Những năm 2019, 2020 khi mà ngành sản xuất xe điện trẻ em phát triển, đa dạng hóa sản phẩm thì có những mẫu xe giá rẻ ra đời đó chính là những mẫu xe có giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng.
 • Tuy  nhiên năm 2021 do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như nguyên liệu sản xuất, nhiên liệu đặc biệt nguyên nhân chính là do ảnh hưởng của đại dịch Covid ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng. Vì thế mà giá xe điện trẻ em bị tăng giá từ 5-10%.
 • Dự đoán giá xe điện trẻ em nói chung và xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em trong năm 2022 là sẽ còn tăng giá bởi 1 số nguyên nhân như: Chuỗi cung ứng vẫn đang gặp khó khăn khi nhiên liệu tăng. Mà khi nhiên liệu tăng dẫn đến chi phí vận chuyển tăng, chi phí sản xuất tăng… điều này sẽ kéo theo giá sẽ tăng.

Chọn giá xe điện trẻ em phù hợp.

Để chọn mua được một mẫu xe điện trẻ em phù hợp thì ba mẹ cần lưu ý một số điểm như: tuổi bé, cân nặng, kích thước và giá tiền.

Tại sao lại có 4 điểm cần lưu ý như vậy

 • Mỗi một độ tuổi thì lại có những mẫu xe phù hợp khác nhau. Ví dụ mẫu xe có giá bán khoảng 1 triệu đồng thì chủ có thể phù hợp cho bé từ 1-2 tuổi. Bé lớn hơn thì sẽ rất khó có thể ngồi vừa.
 • Cân nặng: xe ô tô điện trẻ em hay xe máy điện trẻ em đều có mức tải trọng tối đa, nếu bé có cân nặng lớn hơn tải trọng tối đa thì sẽ không thể ngồi được mẫu xe đó. Vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Nếu quá tải trọng lớn sẽ dẫn đến bị vỡ động cơ  hoặc cháy mạch vì quá tải.
 • Kích thước xe vì còn phù hợp cửa, hay diện tích  nhà. Ngoài ra kích thước xe để cân đối với thể trạng bé.
 • Giá tiền vì tài chính của mỗi gia đình là khác nhau nên cũng cần tìm hiểu một mẫu xe có giá tiền phù hợp. 

giá xe điện trẻ em
giá xe ô tô điện trẻ em
giá ô tô điện trẻ em
giá oto điện trẻ em
giá xe oto điện cho bé
gia xe oto dien tre em
giá xe ô tô trẻ em
giá xe ô tô đồ chơi trẻ em
giá xe ô tô điện cho trẻ em

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.