Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em Lamborghini Nel 603

Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini Nel 603 là một trong những mẫu siêu xe điện cho bé yêu. Xe có thiết kế ấn tượng, thể thao giống như một mẫu xe thật.

Xe ô tô điện trẻ em Nel 603 có đầy đủ các tính năng giúp bé vui chơi và có thể học tập như xe có nhạc, còi đèn, có chế độ tự lái giúp phát triển kỹ năng cho các bé. Ngoài ra ba mẹ còn có thể điều khiển xe từ xa qua một remote cầm tay.

Dưới đây Babyauto – Thế giới xe ô tô điện trẻ em xin hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em lamborghini Nel 603 chi tiết.

Bảng điều khiển trung tâm.

Bảng điều khiển xe ô tô điện trẻ em Lamborghini Nel 603
Bảng điều khiển xe ô tô điện trẻ em Lamborghini Nel 603
  • Tại bảng điều khiển trung tâm của xe ô tô điện trẻ em Nel 603 ở vị trí chính giữa có nút tròn to với chữ START – nút bật tắt xe. Để mở hoặc tắt xe thì ba mẹ và bé hãy ấn giữ nút Start tầm 3 giây.
  • Phía trên nút Start có một bảng điện tử, trên bảng này giúp báo lượng điện còn trong xe, khi chỉ số điện đầy sẽ là 13.4V còn nếu chỉ số báo dưới 8.00V tức là điện yếu và ba mẹ cần phải sạc điện cho xe. Ngoài ra trên bảng đồng hồ này còn có những ký hiệu như Mp3, USB, TF, dừng hay đang mở nhạc. Khi ký tự đấy sáng là đang báo hiệu xe đang mở mục đó, ví dụ biểu tượng USB sáng tức là xe đang phát nhạc hoặc truyện từ USB.
  • Tiếp đến 2 nút phía ngoài cùng bên phải bảng điều khiển. Chuyển bài hát và tăng giảm âm lượng, nút phía trên là nút chuyển bài đi nếu ấn 1 lần còn nếu ấn giữ thì sẽ là tăng âm lượng ký hiệu V+, còn nút phía dưới có ký hiệu V- là nút trở lại bài trước đó khi ấn 1 lần và giảm âm lượng khi ấn giữ.
  • Hai nút phía trong là nút kể truyện hoặc mở bài hát.
  • Nút nhún: khi ấn mở thì xe sẽ chuyển sang chế độ nhún tại chỗ, giúp bé vui chơi không di chuyển giúp ba mẹ quan sát bé tốt hơn.
  • Bật tắt đèn: ở nút bật tắt đèn có 3 chế độ: 1 là bật đèn, 1 là chuyển sang chế độ nhấp nháy, 3 là tắt đèn.
  • Còn hai nút ngoài cùng bên phải là nhanh chậm ở chế độ tự lái cho bé. Khi ba mẹ không muốn bé điều khiển xe đi nhanh thì có thể chọn nút phía dưới, còn muốn xe đi nhanh thì hãy chọn nút trên.
  • Nút tạm dừng nhạc: khi xe đang phát nhạc bấm vào để tạm dừng và bấm thêm lần 2 để mở lại nhạc.
  • Ngoài ra cổng USB, Thẻ nhớ và AUX thì ba mẹ chỉ cần copy nhạc vào USB, thẻ nhớ khi cắm vào xe là sẽ tự nhận phát nhạc.

Chế độ bé tự lái xe ô tô điện trẻ em NEL 603

Ở chế độ bé tự lái thì xe có cần số có số tiến và số lùi, chân ga và vô lăng để đánh lái. Khi để bé tự lái xe ba mẹ hãy hướng dẫn bé cách chọn số tiến đạp ga để đi thẳng và số lùi để lùi xe, ngoài ra cũng hướng dẫn bé cách đánh lái vô lăng để chọn hướng đi của xe. Ngoài ra ba mẹ cũng hướng dẫn bé đi đúng phần đường tránh các chướng ngại vật.

Lưu ý: với chế độ bé tự lái ba mẹ cần có khoảng cách tốt nhất gần các bé để tránh các việc không mong muốn xảy ra.

Chế độ điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa xe ô tô điện trẻ em
Điều khiển từ xa xe ô tô điện trẻ em

Với những bé nhỏ tuổi từ 1-3 tuổi có thể chưa chủ động điều khiển xe ô tô điện trẻ em Lamborghini NEL 603 được ba mẹ có thể điều bằng bằng remote cầm tay. khoảng cách tối ưu để điều khiển cầm tay là 20m.

Với chế độ điều khiển từ xa ba mẹ lưu ý nên thắt dây an toàn cho bé để tránh trường hợp xe đang đi ba mẹ dừng gấp bé sẽ bị lao người về phía trước.

Trên điều khiển từ xa có những nút như: Kết nối, điều khiển tiến lùi, sang trái, sang phải, dừng xe và nút chuyển số để xe đi nhanh, chậm.

Hướng dẫn sạc điện xe ô tô điện trẻ em Lamborghini NEL 603.

Như ở trên Babyauto đã hướng dẫn ba mẹ cách xe chỉ số điện để biết thời điểm cần để sạc điện cho xe. Tuy nhiên babyauto xin lưu ý một số ý nhỏ để ba mẹ sạc điện tốt nhất tăng tuổi thọ của acquy.

Tối thiểu 5 lần đâu ba mẹ cho các bé chơi để chỉ số dưới 8.00V rồi sạc điện. Sau đó ba mẹ có thể sạc tùy ý nhưng để acquy tuổi thọ cao nhất thì cần hãy cố gắng dùng hết điện rồi sạc. Thời gian sạc tầm 8-10 tiếng sẽ đầy. Để biết được điện đã đầy thì ba mẹ hãy nhìn đèn báo trên củ sạc, khi bắt đầu sạc thì đèn sáng màu đỏ còn khi đầy đèn sẽ báo màu xanh.

Tham khảo thêm mẫu xe ô tô điện trẻ em Lamborghini LT-998 cao cấp hơn có thể kết nối Bluetooth, điều khiển xe bằng điện thoại.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.